Chọn thang máy để tiết kiệm chi phí

Mục lục

 Hiện nay, thang máy gia đình đã thông dụng với mọi nhà, nhưng làm sao chọn thang máy hiện đại, chất lượng  mà vẫn tối ưu chi phí lại là băn khoăn của nhiều người. Những kinh nghiệm mua thang máy dưới đây sẽ phần nào giúp cho Quý khách hàng đưa ra được những sự lựa chọn đúng khi chọn và lắp đặt thang máy cho công trình của mình.

Lựa chọn thang máy gia đình theo số lượng thành viên sử dụng

Tải trọng của thang máy là mức khối lượng mà thang có nâng đỡ. Mỗi loại thang máy được sản xuất sẽ cho phép hoạt động bình thường ở một giới hạn tải trọng nhất định. Việc quyết định chọn mua loại thang máy tải trọng bao nhiêu để phù hợp với gia đình giúp đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Một số cách chọn thang máy thích hợp dựa trên số lượng thành viên trong gia đình :

Gia đình từ 2 – 4 người nên chọn tải trọng 300kg – 350kg

 Đây là tải trọng nhỏ và kích thước gọn gàng trong số các dòng thang máy hiện nay trên thị trường. Mẫu thang máy này là giải pháp tối ưu cho các gia đình có diện tích sử dụng không quá rộng, phù hợp cho nhà cải tạo hay nhà phố. Rất thích hợp cho những căn nhà có diện tích nhỏ và chi phí đầu tư không quá cao.

Gia đình từ 5 – 7 người nên chọn tải trọng 400 – 500kg

Đây là loại thang máy phổ biến nhất trên thị và được các hộ gia đình hướng tới rất nhiều do phù hợp với số nhu cầu về không gian trong Cabin và tải trọng mà nó đáp ứng được. Nên dòng thang này được mọi gia đình Việt khá là ưa chuộng.

Gia đình trên 7 người nên chọn thang máy tải trọng từ 630kg

Dòng thang máy này thích hợp lắp đặt cho các ngôi nhà có diện tích sàn lớn, gia đình đông người để đảm bảo việc thuận tiện khi di chuyển và tiếp khách khi có nhiều người cùng đi một lúc. Thang máy có thể vận hành tốt khi tất cả các thành viên cùng di chuyển.

Chọn mua thang máy gia đình theo không gian sử dụng 

Mỗi công trình sẽ có thiết kế hố thang khác nhau để phù hợp với không gian của căn nhà. Vì vậy ta cần chọn thang máy sao cho phù hợp nhất với không gian nhà mình, để đảm bảo công năng sử dụng, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ trong ngôi nhà..

Diện tích hạn chế, không quá lớn

Thang máy có tải trọng 300kg-350kg là sự lựa chọn đúng đắn cho những căn nhà có diện tích nhỏ. Lựa chọn kích thước nhỏ mang lại sự tiện lợi mà không lo bí bách, mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia chủ.

Diện tích rộng

Đối với căn nhà có diện tích lớn, sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng lựa chọn hoàn hảo nhất là loại thang máy có tải trọng từ 450-630kg. Ngoài ưu điểm về kích thước, một chiếc thang máy vừa với không gian mang lại sự gọn gàng, tinh tế cho ngôi nhà của gia chủ.

3. Chọn thang máy gia đình có thông số, kích thước, đặc tính phù hợp

Việc lựa chọn thang máy có đặc tính phù hợp với ngôi nhà không chỉ mang lại sự tiện lợi cho gia đình mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với phong cách của mỗi ngôi nhà.

Đối với những căn nhà có diện tích hạn chế như nhà phố nhỏ hẹp, nhà cải tạo, nơi thang truyền thống không thể lắp đặt được, sự lựa chọn hoàn hảo nhất là thang máy nhỏ với kích thước nhỏ với tải trọng 300kg.

Đối với những căn biệt thự lớn, gia chủ nên lựa chọn thang máy có kích thước lớn, chiều cao cửa 2100m, tải trọng 450 – 630 kg.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thang Máy Minh Nhân

Địa chỉ: 114/30 Hương Lộ Ngọc Hiệp, Tổ 12, P. Ngọc Hiệp, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

VPĐD TP.HCM: 1/50B1, KP5, P. Đông Hưng Thuận, Q12, Tp. HCM

VPĐD Phú Yên: 18 Lý Tự Trọng, P7, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Hotline: 02583502240 – 0971808980 – 0918308190

Điện thoại: 02583823639 – 0982262181

Email: trucelevator@gmail.com

Website: www.thangmayminhnhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *