Thang Máy Tải Hàng

 Xã hội ngày nay, máy móc thay thế sức lao động của con người thì thang máy tải hàng đã đi vào ứng dụng trong cuộc sống như một điều tất yếu. Thang Máy Tải Hàng Minh Nhân có thể vận chuyển số lượng hàng hóa lớn với trọng tải từ 500kg-5000kg giúp giảm bớt được nhân lực và vật lực, tiết kiệm thời gian và đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn.

Đặc điểm của thang máy tải hàng

 •  Khả năng chịu tải lớn, chịu ma sát tốt, bền bỉ, chắc chắn
 •  Tần suất hoạt động lớn, phục vụ công việc vận chuyển, xuất nhập hàng hóa liên tục tại khu công nghiệp, xưởng sản xuất,…
 •  Được cải tiến về thiết kế không gian cabin giúp việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa không gặp khó khăn, vướng mắc
 •  Thiết kế nhỏ – nhẹ – gọn, dễ dàng lắp đặt tại bất kỳ không gian nào trong khu công nghiệp.

Lợi ích của thang máy tải hàng

Có tính năng động, thuận lợi cho việc chuyên chở nhiều loại hàng hóa khác nhau

Chất lượng cao sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa cho. Doanh nghiệp, rút ngắn thời gian vận chuyển, nâng cao năng suất lao động.

An toàn, hiệu quả cũng sẽ giúp tiết kiệm sức lực và đảm bảo sự an toàn

Với khả năng chuyên chở cao, nhưng vận hành êm ái, hạn chế tối đa rung, lắc

Sở hữu thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi tạo thuận tiện cho việc vận hành của người sử dụng.

Cấu tạo chính của thang máy chở hàng

+ Tủ điều khiển: Tủ điều khiển là thiết bị giúp vận hành thang máy tải hàng một cách tự động nhờ sử dụng hệ biến tần số. Đây được xem là bộ phận rất quan trọng trong quá trình hoạt động của thang máy.

+ Motor: Motor còn có tên gọi khác là động cơ tời, có tác dụng dẫn động hộp giảm tốc theo tốc độ nhất định và làm quay puli kéo cabin lên xuống. Đối với thang tải có phòng máy, nó được lắp đặt trên đầu giếng thang. Ngược lại, với loại không có phòng máy, motor sẽ đặt dưới hố thang.

+ Cáp, rail, đối trọng: Cáp là dây chịu tải kéo thả để cabin chuyển động lên xuống, được kết nối với đối trọng. Bộ phận rail được lắp đặt dọc giếng thang nhằm chỉ dẫn cho cabin và đối trọng lên xuống, đảm bảo độ cứng cho thắng cơ hoạt động trong các trường hợp chở quá tải. Đối trọng sẽ giúp giảm công suất motor, bảo toàn năng lượng.

+ Bộ giảm chấn: Bộ giảm chấn được lắp đặt phía đáy hố thang, dưới cabin và đối trọng giúp dừng, đỡ khi tốc độ vượt quá quy định cho phép. Ngoài ra, nó còn góp phần làm cho thang máy hoạt động êm ái hơn, giảm sự rung lắc trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.

+ Thắng cơ: Nếu xảy ra sự cố đứt cáp hay thang máy di chuyển với tốc độ vượt kiểm soát, thắng cơ sẽ kết hợp với bộ giảm tốc ngăn chặn quá trình hoạt động của cabin đảm bảo an toàn cho thang tải hàng. Do đó, với công dụng như trên, thắng cơ được đánh giá là bộ phận cực kì quan trọng đối với cấu tạo của bất kì một loại thang máy nào.

+ Cabin, cửa cabin, cửa tầng thang máy tải hang: Cabin (buồng thang) là bộ phận dùng để tải hàng lên xuống các tầng. Cửa cabin, cửa tầng thang máy tải hàng thường được thiết kế lùa về 1 phía hoặc 2 bên thuận tiện cho việc di chuyển hàng ra vào cabin.

Các mẫu thang máy tải hàng tại Minh Nhân Elevator

 

 • Thông tin liên hệ
 • Công Ty TNHH Thang Máy Minh Nhân
 • Địa chỉ: 114/30 Hương lộ Ngọc Hiệp, Tổ 12, P. Ngọc Hiệp, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • VPĐD TP.HCM: 1/50B1, KP5, P. Đông Hưng Thuận, Q12. Tp. HCM
 • VPĐD Phú Yên: 18 Lý Tự Trọng, P7, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
 • Hotline: 02583502240 – 0971808980 – 0918308190
 • Điện thoại: 02583823639 – 0982262181
 • Email: trucelevator@gmail.com
 • Website: www.thangmayminhnhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *