Giới thiệu về công ty

Với niềm đam mê về công nghệ, mong muốn cung cấp giải pháp di chuyển đô thị, và tạo dựng giá trị đẳng cấp, tối ưu không gian sử dụng cho mỗi gia đình; tập thể cán bộ, nhân viên và kỹ sư Thang máy Minh Nhân luôn hành động để mang đến sản phẩm thang máy chất lượng, dịch vụ tận tâm và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, dịch vụ

Mục tiêu

  • Đa dạng hóa sản phẩm của Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng ở mức cao nhất
  • Có chế độ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết, lắng nghe ý kiến hợp lý của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn khoa học công nghệ và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại thành công cho Công ty.
  • Tiêu chuẩn hóa quy trình làm việc và liên tục cải tiến Chuẩn hóa các quy trình làm việc, thường xuyên xem xét và cải tiến các quy trình để đáp ứng với chuẩn trong Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008.

Sứ mệnh

1. Tạo những giá trị tốt đẹp cho xã hội và thúc đẩy sự phát triển sự phát triển của xã hội

2. Là nơi để khách hàng gửi gắm niềm tin và sự an tâm. Với chất lượng cao nhất của một sản phẩm thang máy và giá cả phải chăng nhất.

3. Giúp mỗi cá nhân trong tổ chức trở nên xuất sắc. Góp phần xây dựng công ty, gia đình và xã hội.

4. Tạo ra lợi nhuận nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân viên và chia sẻ với xã hội.

Tầm nhìn

1. Hướng đến một công ty có chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc

2. Dẫn đầu thị trường về phân khúc sản phẩm chất lượng cao

3. Đem đến tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

4. Đội ngũ chuyên nghiệp, tinh thần tác phong phục vụ chuẩn quốc tế

5. Khách hàng hài lòng và thỏa mãn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Chất lượng vượt trội

An toàn 

An toàn sản phẩm là tiêu chí số một. Chúng tôi xây dựng quy trình kiểm tra an toàn sản phẩm cho từng khâu lắp đặt và bảo trì một cách chi tiết. Chỉ có sản phẩm an toàn tuyệt đối sau khi trải qua quá trình kiểm tra vận hành thử nghiệm một cách nghiêm ngặt mới được bàn giao đến tay người sử dụng.

Thẩm mỹ cao 

Tính thẩm mỹ của sản phẩm đến từ thiết kế, lựa chọn vật liệu, cũng như sự trau chuốt của khâu lắp đặt. Với chúng tôi, một sản phẩm đẹp là niềm tự hào của chúng tôi khi mang sản phẩm đó đến tay người tiêu dùng.

Vận hành êm ái, ổn định

Một sản phẩm chất lượng không thể không nói tới sự vận hành êm ái và ổn định. Và sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sản phẩm vận hành êm ái, ổn định hơn tất cả các sản phẩm tương tự trên thị trường. Luôn cầu thị và không ngừng phát triển cho một sản phẩm vận hành êm ái hơn, ổn định hơn là điều mà Thang máy Minh Nhân cam kết với Quý khách hàng của mình.