Thang Máy Thực Phẩm

 Thang máy tải thực phẩm thực chất là loại thang tải hàng cỡ nhỏ không người đi kèm, phù hợp cho việc vận chuyển đồ vật nhỏ nhẹ. Nên thường được sử dụng nhiều trong các công trình nhà bếp, nhà hàng – khách sạn, trường học – thư viện, siêu thị, quán cà phê, bệnh viện để tải các vật dụng vật phẩm chuyên dụng như: Sách báo, tài liệu, đồ ăn, nguyên vật liệu các thiết bị y tế,..

Thang máy tải thực phẩm là gì

Thang máy tải thực phẩm là một dòng thang máy loại nhỏ chuyên dùng vận chuyển đồ ăn hoặc các loại hàng hóa nhỏ gọn. Thường được sử dụng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, trường học, xí nghiệp nhỏ…

Đặc điểm nổi bật của thang máy thực phẩm 

  • Thang máy thực phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, hệ thống nút điều khiển gọi tầng bố trí ngoài mỗi cửa tầng hoặc chỉ trong cabin, công năng chính của thang máy này là chuyên chở hàng hóa nhẹ như đồ ăn, sách vở, các đồ gia dụng , v.v…. được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, thư viện, kho tàng, tàu thủy rạp, chiếu phim v.v…
  • Hệ thống cửa cabin của thang máy thực phẩm được mở bằng tay theo chiều dọc, loại cửa một cánh, hoặc hai cánh trượt lên xuống hai phía rất tiện lợi.
  • Nội thất cabin sử dụng phổ biến là Inox sọc nhuyễn, với có thiết kế sang trọng, dễ sử dụng và chuyển động êm ái v.v…
  • Tại mỗi cửa tầng của thang máy đều có cảm biến điện an toàn. Với hệ thống ray dẫn hướng cho cabin và đối trọng là ray chữ T – đây là loại chuyên dụng cho thang máy. Bảng hiển thị báo tầng, báo chiều chuyển động của thang bố trí tại mỗi cửa tầng.
  • Thang máy tải thực phẩm với hệ thống hoạt động được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial giúp làm tăng khả năng an toàn tin cậy, nâng cao khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao
  • Chất liệu cabin: sử dụng inox chuyên dùng trong công nghệ thực phẩm.
  • Nguồn điện: 3 Phase 380 V, 1N, 50 Hz hoặc 1 Phase 220 V, 50Hz.

Hệ thống an toàn của thang máy tải thực phẩm

Kiểm soát cửa: khi cửa tầng mở thì thang máy sẽ không hoạt động. Đây là tiêu chí đầu tiền mà khách hàng cần chú ý khi lựa chọn sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chức năng khóa cửa: khi cabin dừng ở cửa tầng thì hệ thống cửa tầng mới mở được.

Bảo vệ mất pha, ngược pha: nhằm đảm báo tính ổn định cho hoạt động của thang máy tải thức ăn.

Bảo vệ quá tải: hệ thống báo quá tải được lắp ở dưới đáy cabin. Khi tải trọng trong thang vượt quá mức tải trọng danh định, thang máy sẽ không hoạt động. Đồng thời đưa ra chuông báo động để người dùng bỏ bớt hàng hóa ra ngoài.

Giới hạn hành trình: để đảm bảo cho thang tải thực phẩm không vượt quá ngưỡng hành trình cho phép.

Các loại thang tải thực phẩm:

Dựa trên nhu cầu sử dụng mà thang máy tải thực phẩm được chia làm 2 loại

1. Thang tải dành nhà hàng, khách sạn

Loại thang máy có tải trọng nhỏ, dùng để vận chuyển đồ ăn, đồ uống có tải trọng nhe. Cabin được chia làm 2 khay để đặt thức ăn dễ dàng.

2. Thang tải dành cho xí nghiệp

Loại thang máy có tải trọng và cabin lớn hơn. Vận chuyển được nhiều phần ăn và thiết kế cabin bằng sàn để xe đẩy có thể vào cabin dễ dàng.

Các mẫu thang máy tải thực phẩm do Minh Nhân lắp đặt

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thang Máy Minh Nhân

Địa chỉ: 114/30 Hương Lộ Ngọc Hiệp, Tổ 12, P. Ngọc Hiệp, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

VPĐD TP.HCM: 1/50B1, KP5, P. Đông Hưng Thuận, Q12, Tp. HCM

VPĐD Phú Yên: 18 Lý Tự Trọng, P7, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Hotline: 02583502240 – 0971808980 – 0918308190

Điện thoại: 02583823639 – 0982262181

Email: trucelevator@gmail.com

Website: www.thangmayminhnhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *