Tư Vấn Và Lắp Đặt Thang Máy

 Thang máy là một thiết bị gắn liền với các ngôi nhà hiện đại, trung tâm thương mại, siêu thị, công trình công cộng là phương tiện di chuyển chính nên trước khi lựa chọn thang máy hầu hết các chủ nhà đều rất quan tâm đến các thông tin cơ bản như quy trình lắp đặt, cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng…của đơn vị cung cấp thang máy. Nếu một chiếc thang máy được mua của một thương hiệu lớn, uy tín nhưng được lắp đặt, bảo hành, bảo trì không đảm bảo kĩ thuật thì thang máy đó cũng không thể nào vận hành tốt được.

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo – Thời gian cung cấp nhanh chóng

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Nhân viên tư vấn kỹ thuật của Thang máy Minh Nhân là những người có bề dày kinh nghiệm thực tế trong các công trình, giúp khách hàng khi nhận được sự tư vấn có thể nắm bắt được tổng thể và khách quan nhu cầu của mình. Nhân viên hỗ trợ tư vấn hoạt động 24/7 để đáp ứng nhu cầu tư vấn cho tất cả các khách hàng. Thang máy là sản phẩm mang tính chất công nghệ và được ứng dụng phổ biến, vì vậy yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, am hiểu về thang máy là điều vô cùng cần thiết.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ đến trực tiếp công trình đưa ra phương án lắp đặt thang máy, giả pháp hố thang, bản vẽ thang máy sơ bộ,… giúp khách hàng có cái nhìn khái quát hơn, hình dung được vị trí và kiến trúc của sản phẩm.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Sau khi khảo sát ký hợp đồng Thang máy Minh Nhân sẽ thiết kế bản vẽ thang máy chi tiết, phối hợp với khách hàng để đưa ra thời gian hoàn thành nhanh nhất, phục vụ nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Thông thường thường gian lắp đặt sẽ diễn ra từ 40-50 ngày ( Kể cả thời gian sản xuất). Với ưu thế đặc biệt về mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, Thang máy Minh Nhân là đơn vị chuyên cung cấp sản xuất và lắp đặt thang máy có trụ sở chính ở Hà Nội. Thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế là chi nhánh thứ 3 của công ty rất thuận lợi cho việc vận chuyển thang máy từ nơi sản xuất về đến địa điểm lắp đặt.

Một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy

Lựa chọn dựa trên quy mô công ty phân phối cầu thang máy

Về điều này thì mỗi người có một suy nghĩ có một cách nhìn nhận riêng cho mình, có người cho rằng quy mô lớn điều đó mới chứng tỏ được năng lực của công ty, nhưng hoàn toàn không phải rằng công ty có quy mô nhỏ thì là ngược lại. Để đánh giá về năng lực kinh doanh của công ty cầu thang máy chúng ta cần tìm hiểu rõ, quy mô lớn chưa hẳn đã tốt đã tập trung vào một chuyên ngành kinh doanh chính có thể công ty mở rộng quy mô sản xuất để kinh doanh thêm ngành nghề khác, công ty có quy mô nhỏ họ chỉ tập trung vào một ngành nghề chính như ngành thang máy như vậy độ tập trung cho sự phát triển ngành sẽ cao hơn.

Căn cứ vào đội ngũ cán bộ nhân viên công ty thang máy

Yếu tố hàng đầu quyết định lên chất lượng sản phẩm mà chúng ta không nên bỏ qua đó là đội ngũ công nhân, đội ngũ cán bộ. Với các công ty phân phối thang máy nếu có bề dày về nghề nghiệp thì luôn có những chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy thật sự yên tâm hơn khi lựa chọn nhà cung cấp có đội ngũ lành nghề chuyên nghiệp.

Tham khảo qua một số công trình cầu thang máy đã hoàn thiện

Các chủ đầu tư nên xem xét một vài công trình đã hoàn thiện của công ty về chất lượng, mẫu mã kiểu dáng… đi thử vận hành và tham khảo thông tin qua các khách hàng hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty thang máy bạn lựa chọn.

Đơn vị thang máy uy tín phải có dịch vụ bảo trì tốt

Để bảo đảm có hệ thống vận hành tốt cần có sự quan tâm của nhà cung cấp trong việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống trong thời gian sử dụng. Nhận được sự quan tâm về sau và lâu dài là điều tốt nhất đối với các khách hàng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy chất lượng cao

Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy là vấn đề khó cho các chủ đầu tư khi có ý định lắp đặt thang máy. Bởi trên thị trường hiện này có rất nhiều đơn vị quảng cáo, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và tính toán các phương án làm phù hợp. Việc tìm hiểu các thông tin về nhà cung cấp sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn thang máy mà Công ty TNHH Thang Máy Minh Nhân tư vấn thang máy gia đình. Hy vọng với những thông tin Thang Máy Minh Nhân cung cấp khách hàng có thể nhanh chóng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thang Máy Minh Nhân

Địa chỉ: 114/30 Hương Lộ Ngọc Hiệp, Tổ 12, P. Ngọc Hiệp, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

VPĐD TP.HCM: 1/50B1, KP5, P. Đông Hưng Thuận, Q12, Tp. HCM

VPĐD Phú Yên: 18 Lý Tự Trọng, P7, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Hotline: 02583502240 – 0971808980 – 0918308190

Điện thoại: 02583823639 – 0982262181

Email: trucelevator@gmail.com

Website: www.thangmayminhnhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *